Microsoft Teams hỗ trợ khả năng chú thích trong PowerPoint Live

5/5 - (2 bình chọn)

Microsoft Teams tư vấn năng lực chú thích trong PowerPoint Live

Phần mềm Microsoft Teams dành cho Windows 10 và macOS vừa qua từng đạt thêm một vài công dụng new có những tích hợp PowerPoint Live và năng lực xóa những cuộc nói chuyện riêng tư. Vào cuối tháng 6, nền tảng họp trực tuyến này sẽ đầu tiên nhận được tư vấn dành cho tool chú thích và công dụng new sẽ sinh hoạt với tích hợp PowerPoint Live hiện mang.

Đọc thêm

  • Microsoft tuyên bố những công dụng Teams tư vấn giáo dục
  • Microsoft Teams trên PC sẽ sớm tư vấn nhiều tài lượng trong tháng 12
  • Microsoft Teams thêm công dụng dịch slide trực tiếp trong phiên bản trình diễn PowerPoint
  • Microsoft Teams được tích hợp thêm những phần mềm new
  • Microsoft sẽ sớm tăng giới hạn cuộc nói chuyện nhóm trong Teams lên tới 250 người


Tác dụng chú thích sắp ra mặt trong Microsoft Teams là 1 trong những phần của phiên bản update tháng 6/2021 và và được thử nghiệm trong vài tháng qua. Lúc upload một slide PowerPoint vào Teams thông qua tích hợp PowerPoint Live, các bạn sẽ sớm rất có thể chú thích lên slide với một bộ phận tool thân thuộc với ngẫu nhiên ai đó đã từng sử dụng tool chú thích.

microsoft teams ho tro kha nang chu thich trong powerpoint live

Microsoft Teams tư vấn năng lực chú thích trong PowerPoint Live

Lúc được hỏi, Microsoft giảng giải rằng công dụng này được thiết kế cho những người tổ chức cuộc họp/người thuyết trình và nó rất có thể được sử dụng như một “con trỏ laser ảo” muốn tạo chú thích, vì vậy người xem rất có thể đơn giản dễ dàng theo dõi phiên bản trình diễn hơn. Tác dụng này đặc trưng hữu ích cho những tổ chức giáo dục vì giáo viên rất có thể khắc ghi những điểm trọng tâm bằng phương pháp sử dụng chú thích.

microsoft teams ho tro kha nang chu thich trong powerpoint live

Update phiên phiên bản Microsoft Teams tiên tiến nhất trên Taimienphi.vn

=> Links tải Microsoft Teams dành cho PC
=> Links tải Microsoft Teams dành cho Mac
=> Links tải Microsoft Teams dành cho Game android
=> Links tải Microsoft Teams dành cho iPhone

Đơn vị vẫn cho biết thêm thêm: “Những tool này hỗ trợ người thuyết trình thể hiện hoặc thêm nội dung tốt hơn và tương tác nhiều hơn thế nữa bằng phương pháp hấp dẫn sự để tâm của người xem vào những phần ổn định trong phiên bản trình diễn PowerPoint”.

microsoft teams ho tro kha nang chu thich trong powerpoint live 2

 

Như chúng ta cũng có thể trông thấy trong ảnh chụp screen tại trên, những tool chú thích sẽ sinh ra dưới slide sau khoản thời gian slide được upload vào Teams thông qua PowerPoint Live. Những tool này có những nhiều loại bút với sắc màu không giống nhau.

Microsoft từng giới thiệu những thông tin còn nữa sau:

– Gamer chỉ rất có thể chú thích trong cuộc họp Teams đang ra mắt và những chú thích sẽ không còn được ghi lại trong tệp tin PowerPoint của gamer. Nói cách thứ hai, sau khoản thời gian cuộc họp kết thúc, gamer ko thể lấy lại những ghi chú của tôi bởi công dụng này được thiết kế nhằm mục tiêu mục đích sử dụng nâng cấp mức độ tương tác.
– Những người nhập cuộc cuộc họp muộn vẫn sẽ rất có thể trông thấy những chú thích được tạo ra Khi họ vắng ngắt mặt.
– Tác dụng chú thích sẽ chỉ ra mặt trên Microsoft Teams dành cho Windows và macOS. Người tiêu dùng ko thể sử dụng công dụng này trong Microsoft Teams dành cho Game android và iOS. Tuy vậy, những chú thích sẽ hiện trên tất tật mọi nền tảng.

Microsoft hiện đã có kế hoạch triển khai công dụng chú thích trong mỗi ngày tới. Sát bên bộ phận tool chú thích new, Microsoft Teams cũng nhận được tư vấn thông tin nguyên gốc trên macOS trong tháng này và công dụng hiện đã có sẵn trước trong công tác preview của doanh nghiệp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-teams-ho-tro-kha-nang-chu-thich-trong-powerpoint-live-63317n.aspx
Ghi chú: Microsoft Teams và Zoom luôn là những ứng dụng tư vấn họp, học trực tuyến thành thạo và hiệu suất cao trong thời hạn vừa qua, tùy thuộc vào từng nơi thì Microsoft Teams hoặc Zoom PC sẽ được lựa sắm để đáp ứng dành cho việc làm của tôi. Nếu đang sử dụng 1 trong 2 tool này, những gamer hãy để lại ý kiến nhận xét của tôi nhé.

Tác giả:
(4.0★- 3 review)

ĐG của gamer?

Đọc thêm

Microsoft Teams dành cho Game android, iOS sẽ sớm tư vấn dịch tin nhắn
Microsoft Teams thử nghiệm công dụng thông tin new và hình tượng cảm xúc trong cuộc họp
Microsoft Teams trên Win 10 và macOS sẽ thêm bọt chat và chính sách xem video new
TeamViewer tuyên bố tích phù hợp với Microsoft Teams
Evernote được tích hợp trong Microsoft Teams

Từ khoá liên quan:

Microsoft Teams tư vấn năng lực chú thích trong PowerPoint Live

, Microsoft Teams đạt thêm công dụng chú thích trong PowerPoint Live, slide PowerPoint Live trong Microsoft Teams đạt thêm tool ghi chú,

Trả lời