Microsoft ra mắt giao diện mới cho bộ ứng dụng Office trên Windows 11 và 10

5/5 - (2 bình chọn)

Microsoft trình làng hình mẫu new với bộ phận phần mềm Office trên Windows 11 và 10

Mới đây, Microsoft từng xuất bản bạn dạng build Office Insider Preview new, gồm có một loạt những đổi mới đáng để tâm với bộ phận phần mềm văn phòng này như UI được thực hiện new và cửa sổ nhìn ra ngoài ứng dụng với những góc bo tròn. Phiên bản thay đổi này hiện đã có sẵn trước với tất từ đầu đến chân sử dụng kênh Beta đang sử dụng bạn dạng v2107 Build 14228.20000 hoặc new hơn trên PC dùng Windows 10 và Windows 11 sắp được trình làng.

Tìm hiểu thêm

  • Microsoft Office với UI new đang được triển khai với một trong những người tiêu dùng Insider
  • Phần mềm Outlook new với Windows 11 và Windows 10 sắp trình làng
  • Concept Windows 11 new reviews hình mẫu Task Manger trên cơ chế tối
  • Sắp trình làng bộ phận phần mềm văn phòng Office dành riêng cho Tablet Windows
  • Đòi hỏi thông số kỹ thuật thiết đặt Windows 11


Microsoft vừa trình làng bạn dạng build Windows 11 Insider Preview trong người tiêu dùng trong kênh Dev, đầu tiên mang trong mình nền tảng sử dụng new tới tay người thử nghiệm. Tuy vậy bạn dạng build với phần to những công dụng và đã được thông báo vào tuần trước, nhưng ko gồm có tư vấn cho những phần mềm Apk – công dụng dự kiến ​​sẽ được bổ sung cập nhật sau.

office co giao dien moi tren windows 11, 10

Microsoft Office sẽ sở hữu hình mẫu new trên Windows 11 và 10

Với với việc xuất bản bạn dạng build Windows 11 Insider Preview, tổ chức cũng reviews những phiên bạn dạng new của bộ phận phần mềm Office, và đã được thiết kế lại để tương thích hơn với thiết kế của nền tảng sử dụng new. Phiên bản thay đổi đang được tung ra cho những người sử dụng Office Insider đang sử dụng PC dùng Windows 10 và Windows 11. Bộ phận phần mềm Office gồm có Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Access, Project, Publisher, và Visio.

 Bài hoặc là:
– Liên kết tải Windows 11 Pro
– Thiết lập Windows 11
– Hình nền Windows 11

Những phần mềm Office hiện với những góc bo tròn và tiếng nói của một dân tộc thiết kế này không chỉ là được sử dụng cho những cửa sổ nhìn ra ngoài phần mềm mà vẫn với hình mẫu Ribbon. Với một “bảng màu sắc trung tính” trong bộ phận phần mềm và những dịch vụ cũng đều có công dụng tự nhiên convert đề tài phối hợp đề tài của khối hệ thống. Skin Ribbon cũng đều có một trong những nâng cấp, chẳng hạn như thanh tool Quick Access hiện bị ẩn theo mặc định để mang trong mình tới hình mẫu người tiêu dùng nhỏ gọn hơn.

microsoft office co giao dien moi tren windows 11

Người tiêu dùng trong kênh Beta cũng khá được thưởng thức thiết kế new và UI này hoàn toàn có thể được tắt đi từ bảng Coming Soon vị trí góc trên với phía phải của menu. Chức năng Coming Soon không tồn tại sẵn trong phần mềm Access, Project, Publisher và Visio. Vì vậy, ngẫu nhiên convert nào được triển khai trong Work, Excel, PowerPoint hoặc OneNote cũng sẽ tự nhiên sử dụng với tổng thể 4 ứng dụng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-ra-mat-bo-ung-dung-office-voi-ui-moi-cho-windows-10-va-windows-11-64436n.aspx
Vì đó là bạn dạng Build Preview, Microsoft cho biết thêm sẽ sở hữu một vài vấn đề xảy ra trong quy trình sử dụng, chẳng hạn như hiệu ứng animation bị giật và một trong những thành phần không nhất quán. Doanh nghiệp cho biết thêm thêm rằng những phần mềm sẽ nhận được hiệu ứng nền Mica trong bạn dạng thay đổi Windows 11 trong tương lai. Taimienphi.vn sẽ tiếp tục công việc thay đổi những thông tin về Windows 11 tới những game thủ.

Tác giả:
(4.0★- 3 review)

ĐG của game thủ?

Tìm hiểu thêm

ColorOS 11 tư vấn những thiết bị nào?
Mời tải về bộ phận hình nền Windows 11 Full HD new trình làng
Microsoft sửa lỗi phím tắt Alt + Tab trên Windows 11
Phương thức cài đặt Windows 11 không cần phải USB trên PC, Máy tính
Windows 11 trình làng, với gì new?

Từ khoá liên quan:

Microsoft trình làng hình mẫu Office new với Win 10

, Microsoft Office với hình mẫu new trên Windows 10, Office trên Windows 11 với hình mẫu new,

Trả lời