Hướng dẫn sửa lỗi máy tính kêu tít tít, bíp bíp liên tục

5/5 - (7 bình chọn)

Trong tiến trình sử dụng máy tính, Smartphone Quý Khách gặp gỡ tình hình máy kêu tít tít, bíp bíp thường xuyên thực hiện quý khách hoang mang trong mình không biết xử lý như vậy nào? Không hoảng hồn hãi! Năng lượng điện máy xanh sẽ hỗ trợ Quý khách hàng tò mò Tại Sao và phương pháp xử lý trong nội dung bài viết tại đây!

Sở hữu quá nhiều người tiêu dùng máy tính chạm mặt phải trường hợp đang thao tác làm việc thì tự nhiên máy tính kêu tít tít liên tục mà chưa thể chắc chắn rằng phải sao cho. hư này là tại đâu? Nó hiển thị hiệu hư gì? Quý quý khách hàng hãy và sửa chữa thay thế máy tính 24 .com

Suachuamaytinh24.com chuyên sửa tất cả các lỗi của máy tính
Suachuamaytinh24.com chuyên sửa tổng thể những lỗi của dòng sản phẩm tính

1 Nguyên nhân máy tính kêu tít tít, bíp bíp thường xuyên, phương pháp xử lý

Máy tính kêu tại kẹt keyboard

Khi chúng ta khởi động mà máy tính phát ra tiếng kêu thường xuyên hoàn toàn có thể là tại một phím nào đó hoặc nhiều phím trên keyboard bị kẹt.

Ngay lúc này quý khách hàng nên test thông qua mắt thường xem keyboard bị kẹt trên đâu để xử lý. Keyboard kẹt hoàn toàn có thể tại vết mờ do bụi bẩn hoặc dị vật rơi vào keyboard, quý khách hàng chỉ việc loại rút là được.

bphim1

Hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng Passmark Keyboard Test để test keyboard hoặc mở ngẫu nhiên ứng dụng soạn thảo văn bạn dạng nào trong Windows, nếu thấy chữ nào sử dụng được thường xuyên thì chính phím đó bị kẹt.

Tải về Passmark Keyboard Test: Tại đó.

máy tính kêu tít tít, bíp bíp  Lỗi RAM 

như lỏng Ram, vết mờ do bụi bẩn bám chân Ram, hư khe Ram, Ram ko tương thích… Nếu như trong trường hợp là lỗi tại RAM, các bạn sẽ thấy máy kêu những tiếng bíp ngắn (thường là 3 tiếng).

 + RAM máy tính bị lỏng, chân Ram bám vết mờ do bụi khiến cho tiếp xúc với main ko tốt. Để xử lý, trước không còn, quý khách hàng hãy thử tháo RAM, vệ sinh thật sạch chân Ram và Dắt cắm Ram rồi lắp đặt lại Ram theo đúng cách dán.

 + Vì 1 trong các 2 thanh RAM máy tính ko tương thích với nhau: Việc quý khách hàng sử dụng những thanh RAM ko tương thích với nhau cũng sẽ tạo ra trường hợp máy tính kêu 3 tiếng bip ngắn. Để test, quý khách hàng hãy tháo RAM ra, tiếp đó lần lượt lắp đặt từng thanh RAM vào những khe RAM,  khởi động lại máy để xem vấn đề vị trí thanh RAM nào hoặc khe RAM nào.

+ Dắc cắm Ram bị hư khiến cho main ko nhận được RAM, bộc lộ là máy tính kêu 3 tiếng bip ngắn và ko khởi động được. Để test quý khách hàng cũng tiến hành tương tự động như việc test 2 thanh RAM ko tương thích trên trên.

+ Lỗi RAM on mainborad bị lỗi

huong dan sua loi may tinh keu tit tit bip bip lien tuc 2

Phương pháp phân biệt lỗi tiếng kêu tít tít, bíp bíp

 1. Một tiếng bíp rất ngắn là dấu hiệu của sự cố với bo nguồn chủ của bản thân. Nó cũng hoàn toàn có thể Tức là quý khách hàng gặp gỡ sự cố với bộ nhớ lưu trữ khối hệ thống của tớ (BIOS AWARD).
 2. Một tiếng bíp lâu năm tiếp đó là ba tiếng bíp ngắn liên tục hiển thị hiệu sự cố liên quan tới thông số kỹ thuật cạc hình họa của bản thân.
 3. Một tiếng bíp ngắn tiếp đó là ba tiếng bíp lâu năm liên tục Tức là quý khách hàng sở hữu vấn đề với bộ nhớ lưu trữ khối hệ thống của tớ.
 4. Nếu khách hàng nghe thấy tiếng bíp, tạm ngừng, bíp, tạm ngừng, theo sau là hai tiếng bíp liên tục , thì lỗi được tương tự với CPU của bản thân (hệ ứng dụng trung tâm).
 5. Ba tiếng bíp, tạm ngừng, ba tiếng bíp, tạm ngừng, tiếp theo là bốn tiếng bíp cho biết thêm có vấn đề với bộ nhớ lưu trữ video.
 6. Một tiếng bíp lâu năm và chín tiếng bíp ngắnTức là sở hữu vấn đề với ROM (BIOS AWARD).
 7. Ba tiếng bíp, tạm ngừng, bốn tiếng bíp, tạm ngừng, tiếp theo là 1 tiếng bíp hiển thị hiệu lỗi với cạc hình họa của bản thân.
 8. Bốn tiếng bíp, tạm ngừng, ba tiếng bíp, tạm ngừng và tiếp đó một tiếng bíp cho biết thêm sự cố bộ nhớ lưu trữ khối hệ thống.
 9. Năm tiếng bíp ngắn là 1 dấu hiệu thứ hai về việc cố với CPU của bản thân.
 10. Tiếng bíp kéo dãn, thường xuyên nhắc nhở những vấn đề về bộ nhớ lưu trữ khối hệ thống

Tiếng bíp sau khoản thời gian khởi sử dụng được

Nếu PC của bản thân phát ra tiếng bíp sau khoản thời gian nền tảng sử dụng của bản thân được khởi sử dụng được, đó hoàn toàn có thể là dấu hiệu dành cho thấy CPU của bản thân đang quá nóng. Còn nếu không được giải quyết và xử lý ngay luôn, vấn đề này hoàn toàn có thể gây hại dành cho khối hệ thống của bản thân. Xóa không khí khỏi máy tính của bản thân và đảm nói rằng quạt PC của bản thân đang hoạt động.

Thực hiện thế nào để giải quyết và xử lý nó?

Nếu máy tính phát ra tiếng bíp và khối hệ thống ko khởi động đúng cách dán, hoàn toàn có thể từng xảy ra sự cố Hartware nghiêm trọng.

Đảm nói rằng không tồn tại vật cản nào chặn quạt thông tương đối (sách vở và giấy tờ), vì nhiệt thường là vấn đề chính. Nỗ lực loại rút vết mờ do bụi trên những quạt thông tương đối làm giảm nhiệt độ. Test để đảm nói rằng quạt làm giảm nhiệt độ đang quay mà không hề phổ biến ồn.
Dưới đấy là một vài bước cơ bạn dạng để giải quyết và xử lý sự cố phát ra tiếng bíp:

 • Tắt máy tính,
 • Tháo dây cáp Power.
 • Tháo mọi phương tiện khỏi ổ đĩa (CD, DVD, USB, Thẻ nhớ, v.v.) và ngắt connect mọi thiết bị ngoại vi phụ (Máy in, máy quét, v.v.)
 • Connect lại dây cáp Power,
 • Tháo máy tính

Nếu vấn đề này ko hiệu suất cao:

 • Tắt máy tính,
 • Tháo dây cáp Power.
 • Ngắt connect chuột và keyboard, tiếp đó khởi động lại máy tính.
 • Connect lại dây cáp Power,
 • Tháo máy tính.

Những vấn đề thông dụng nhất gây ra tiếng bíp là:

 • Những hư hư liên quan tới nhiệt: test vết mờ do bụi bao quanh khu vực làm giảm nhiệt độ.
 • Những vấn đề về keyboard: đảm nói rằng không tồn tại phím nào bị kẹt.
 • Lỗi RAM hoặc ổ cứng: test xem bộ nhớ lưu trữ và cáp và đã được đặt đúng chỗ chưa thể.
 • Thành phần bo nguồn chủ ko thành tựu.
Khu Vực Địa Chỉ Liên Hệ Links web
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Hà Đông. Số 110 Trần Phú Hà Đông, {Hà Nội}. Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Bắc Từ Liêm Số 5 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Niêm {Hà Nội} Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Nam Từ Liêm Số 11 Ngách 397/2 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Cầu Giấy 135 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Thanh Xuân. 9 Ngõ 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Tp {Hà Nội} Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Đống Đa 3 Đặng Trần Côn, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Hoàn Tìm 5 Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Tìm Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quân Tây Hồ 416 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Ba Đình Số 11 Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay

Trả lời