Hướng Dẫn Cài Đặt Driver Máy In Màu Epson L1800 Cho Người Mới Sử Dụng

Để sử dụng máy in Epson L1800 thì các bạn phải có phần mềm dùng đối với loại máy này. Phương thức nâng cấp driver máy in màu Epson L1800 đối với máy tính tương đối đơn giản, các bạn chỉ phải thực hiện theo những bước này

Để sử dụng máy in Epson L1800 thì các bạn phải có phần mềm dùng đối với loại máy này, Driver máy in Epson L1800 là phần mềm chuyên dùng để giao diện máy in Epson L1800 trên máy tính. Nếu máy tính không được cài phần mềm này thì các bạn không thể sử dụng máy tính đó để thực hiện những lệnh in đối với loại máy in Epson L1800 được. Phương thức nâng cấp driver máy in màu Epson L1800 đối với máy tính cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ phải thực hiện theo những bước mà Dương Tiến Phát hướng dẫn dưới đó.

Chức năng của driver máy in Epson L1800

Driver Epson L1800 là một phần mềm trung gian được thiết kế giúp người dùng có thể kết nối máy in với máy tính. Người dùng có thể điều khiển và đặt những lệnh in tại phần mềm này từ máy tính và chuyển lệnh in tới máy in Epson L1800. Khi đã từng nhận được lệnh in, máy in sẽ tiến hành in bấm, máy sẽ gửi thông báo trạng thái đối với hệ điều hành trên máy tính thông qua phần mềm này.

Nếu máy tính của các bạn không nâng cấp phần mềm in Epson L1800 hoặc driver của máy in bị lỗi thì máy in sẽ không thực hiện được công việc in bấm theo yêu cầu của người sử dụng.

Hướng dẫn nâng cấp driver máy in màu Epson L1800 trên PC/máy tính xách tay

Bước 1: Tải driver về máy

Truy cập Google tìm tìm kiếm tên “Driver Epson L1800” hoặc sử dụng driver có sẵn trong đĩa vào máy.

Hướng dẫn cài đặt driver máy in màu Epson L1800

Ở cột Khối hệ thống vận hành các bạn vui lòng chọn đúng bit với hệ điều hành của máy tính các bạn đang sử dụng.

1.1 huong dan cai dat driver may in epson l1800

Các bạn tiến hành tải driver về máy tính như hình dưới:

Cách cài đặt driver máy in màu Epson L18002.1 huong dan cai dat driver may in epson l1800

Bước 2: Sửa đổi driver

Khi driver đã từng được tải về máy, các bạn tiến hành nâng cấp driver theo những bước sau:

Tại cửa sổ EPSON Printer Utility Setup, các bạn nhấn vào những ô chọn và tiếp theo bấm OK.

Hướng dẫn cài đặt driver máy in màu Epson L1800

Khối hệ thống sẽ hiển thị những cửa sổ yêu cầu nâng cấp, các bạn chỉ việc chọn những nút OK để tiến hành nâng cấp. Sau khi cài xong driver, màn hình sẽ hiển thị thông báo như trong bảng sau:

2.3 huong dan cai dat driver may in epson l1800

Xem hướng dẫn phương thức nâng cấp driver máy in Epson L805 trên máy tính

Hướng dẫn sử dụng driver máy in màu Epson L1800

Sau khi đã từng nâng cấp phần mềm in Epson L1800 thì người dùng cũng nên nắm được phương thức sử dụng phần mềm cũng như những lệnh in trong phần mềm để điều khiển hình ảnh, chất lượng in,… đối với phù hợp. Xem hướng dẫn phương thức sử dụng driver máy in màu Epson L1800 đầy đủ tại video dưới:

Nội dung bài viết trên đó đã từng hướng dẫn các bạn phương thức nâng cấp driver máy in màu Epson L1800 cũng như phương thức sử dụng phần mềm để tiến hành công tác in bấm đối với loại máy in này. Hi vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích đối với những người mới sử dụng máy in dòng Epson L1800. Nếu các bạn có thắc mắc về phương thức sử dụng hoặc là phải tư vấn sắm loại máy in Epson L1800 hãy liên lạc công ty Dương Tiến Phát để được hỗ trợ và sắm máy với mức giá ưu đãi nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã từng theo dõi!

Trả lời