Facebook Messenger cập nhật với các chủ đề mới, cải tiến thanh toán và hơn thế nữa

5/5 - (1 bình chọn)

Facebook Messenger thay đổi với những vấn đề new, nâng cấp trả tiền và hơn thế nữa

Facebook vừa ra mắt một số trong những công dụng new đối với Facebook Messenger như một phần của phiên bản thay đổi tiên tiến nhất. Đơn vị đã từng thêm những vấn đề new đối với cuộc truyện trò, nâng cấp Facebook Pay và bổ sung cập nhật tùy thuộc mua vấn đáp nhanh để phản hồi lại video hoặc là ảnh nhận được trong chuỗi tin nhắn.

Tìm hiểu thêm

  • Facebook Messenger thay đổi game, bộ phận lọc và hiệu ứng theo vấn đề World Cup
  • Facebook Messenger 4 thay đổi new: Gọn hơn, được phép điều chỉnh bọt chat
  • Tắt âm thanh Facebook Messenger trên PC
  • Chặn tài lượng Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger
  • Tự sướng Valentine trên Facebook Messenger


Thứ nhất về những vấn đề new, người tiêu dùng MessengerInstagram sẽ sở hữu 3 vấn đề để thực hiện đối với cuộc truyện trò của tôi, có những một vấn đề sở hữu nhãn dán khuôn mặt của Olivia Rodrigo để mong rằng mừng nữ ca sĩ vừa trình làng album new mang trong mình tên Sour. Hai lựa mua vướng lại là vấn đề Ngày Biển Toàn cầu (World Oceans Day), nhằm mục đích thúc đẩy những sinh hoạt tiếp thị, bảo vệ môi trường thiên nhiên hải dương và bảo tồn những loại động vật hải dương, và vấn đề F9 – Fast and Furious 9 để kỷ niệm 20 năm trình làng của loạt phim Fast and Furious.

messenger cap naht them chu de moi va thanh tian truc tiep

Bạn dạng thay đổi Messenger new thêm vấn đề và trả tiền Facebook Pay

Để thực hiện vấn đề new, gamer mở một cuộc truyện trò mà bạn thích đổi mới vấn đề, đụng vào tên tài lượng hoặc tên nhóm và mua Vấn đề.

facebook messenger cap nhat voi cac chu de moi cai tien thanh toan va hon the nua

Tiếp theo, phiên bản thay đổi Messenger tiên tiến nhất mang trong mình tới những nâng cấp đối với Facebook Pay, nhằm mục đích hỗ trợ gamer gửi tiền xu hoặc nhận trả tiền từ người tiêu dùng hoặc là ngẫu nhiên ai trong phần mềm đơn giản và đáng tin cậy hơn. Người tiêu dùng hiện hoàn toàn có thể sử dụng mã QR và tương tự trả tiền để gửi thông tin của họ và đòi hỏi trả tiền. Mã QR nằm ngay tại phần phía trên hình mẫu người tiêu dùng Facebook Pay trong thiết đặt của Messenger.

Để sử dụng những công dụng new này bạn cũng có thể thay đổi hoặc tải Facebook Messenger tại đó:
*App android: Tải Facebook Messenger đối với App android
*iOS: Tải Facebook Messenger đối với iPhone

facebook messenger cap nhat voi cac chu de moi

 

Nền tảng nhắn tin của tên to con social cũng thêm một phương thức tiện lợi để phản hồi tin nhắn Multimedia trong cuộc truyện trò. Giờ đây, người tiêu dùng hoàn toàn có thể vấn đáp video, hình ảnh mà người ta nhận được tương tự phương thức họ thực hiện với những Stories.

Trước đó, nếu ai đó gửi đối với gamer một video và gamer nhấp vào để xem video đó, video sẽ không ngừng mở rộng ra toàn màn hình hiển thị và gamer phải thoát khỏi chính sách xem để vấn đáp, thì nay dưới hình ảnh hoặc là video sẽ sở hữu một thanh Quick Reply để gamer nhập và gửi phản hồi của tôi. Tuy là một trong những bổ sung cập nhật không thực sự nổi nhảy, nhưng kĩ năng này hỗ trợ người tiêu dùng nhanh gọn phản hồi những hình ảnh và video đã nhận được một phương thức thuận tiện hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-messenger-cap-nhat-voi-cac-chu-de-moi-cai-tien-thanh-toan-va-hon-the-nua-64340n.aspx
Những bổ sung cập nhật và đổi mới này đang được triển khai đối với phần mềm Messenger và Facebook trên App android và iOS. Tuy vậy, sở hữu vẻ như những vấn đề new trên Instagram sẽ chỉ khả dụng so với những người đã từng nhảy tích phù hợp với Messenger.

 

Hình như gamer cũng hoàn toàn có thể tùy thuộc ý điều chỉnh tin nhắn trên Facebook Messenger để troll đồng chí, thay đổi linh hoạt cuộc truyện trò của tôi với Crush,… Tiếp sau đó chụp lại màn hình hiển thị và đi khoe với mọi người thôi. Tìm hiểu thêm phương thức điều chỉnh tin nhắn Messenger tại đó:

Tìm hiểu thêm: Phương thức sửa tin nhắn Facebook Messenger

Tác giả: Duy Tâm
(4.0★- 3 reviews)

ĐG của gamer?

Tìm hiểu thêm

Thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã từng gửi đơn giản và giản dị
Chỉ dẫn sử dụng Facebook Messenger Kids
Phương thức xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn
Phương thức chat Facebook thông qua Messenger for Facebook
Facebook Messenger sở hữu phiên phiên bản trên Web rất tiện lợi

Từ khoá liên quan:

facebook messenger duoc cap nhat voi cac chu de moi

, Xem thêm phiên bản thay đổi Messenger new, Những đổi mới trong phiên bản thay đổi Messenger,

Trả lời