Cách kết nối máy in

Hiện tại việc sử dụng máy in là nhu yếu sử dụng thiết yếu hèn và rất cần thiết của từng người, việc sắm một cái máy in để đáp ứng nhu yếu in ấn và dán là vấn đề tương đối rất cần thiết. Phương thức connect máy in cũng tương đối rất cần thiết với một cái máy in new, để thiết đặt và sử dụng máy in trước không còn con người ta phải connect được giữa máy tính chủ với máy in rồi new thực hiện được việc in. Gamer đang thắc mắc ko xác định connect máy in thế nào, nội dung bài viết dưới dây cáp công ty chúng tôi chỉ dẫn phương pháp người chơi phương pháp Phương thức connect máy in giản dị và đơn giản mà ai cũng hoàn toàn có thể thực hiện được tận nhà mà không hề phải gọi thợ hoặc hãng sản xuất tới tư vấn.

Cách kết nối máy in

Phương thức connect máy in – Chỉ dẫn phương pháp thiết đặt máy in

Để thiết đặt connect máy in với máy tính con người ta với 2 phương pháp:

 • Connect sạc dây cáp tín hiệu trực tiếp
 • Connect qua Lan
 • Connect qua Wan
 • Connect share qua máy chủ
 • Dưới đó là 4 phương pháp cài đặt driver máy in từ giản dị và đơn giản tới phức tạp nhé. Và những Gamer nên sẵn sàng sẳn những đòi hỏi sau nhé.

Cách kết nối máy in

 • Lúc này con người ta chính thức tiến hành Phương thức connect máy in nhé.Bộ phận Driver máy in (Những Chúng ta cũng có thể sử dụng đĩa driver theo máy hoặc hoàn toàn có thể tải về driver máy in từ trên mạng về) những người chơi xem thêm những loại máy in của tớ trên links dưới hoặc hoàn toàn có thể tìm kiếm trực tiếp trên phía trên đầu phía tay phải của trang này nhé.
 • Lúc tải Driver những Gamer bung file ra. và nhớ nó nằm tại thư mục nào nhé.
  1. Driver Máy in Brother
  2. Driver Máy In Canon
  3.  Driver Máy In Hp
  4. Driver Máy in Panasonic
 • Kết Nối máy in Với Máy Vi tính (Mở Power máy in nhé)

Thiết đặt connect máy in sạc dây cáp trực tiếp

Gamer nên khởi động máy in và máy tính trên chính sách Ready (sẵn sàng), người chơi nên sạc dây cáp tín hiệu connect USB từ máy in vào máy tính, tiếp sau đó người chơi trỏ chuột tới vào hình tượng cửa sổ nhìn ra ngoài windows viết từ khóa “Control Panel” Lúc đó cửa sổ nhìn ra ngoài nhỏ con người ta tậu “view devices and printers add a device” để test xem máy tính đã nhận được khe connect USB của dòng sản phẩm in hoặc không. Phương thức connect máy in, Nếu không nhận Output USB thì con người ta cần được test lại, nếu nhận Output USB rồi con người ta cần được tìm vài thiết đặt driver đúng mã máy in và đúng phiên bản windows mình dùng làm thiết đặt quy trình in ấn và dán. Phương thức xử lý lỗi máy in tận nhà

Cách kết nối máy in

Chỉ dẫn cài đặt Driver máy in thông qua tệp tin Setup

Đó là phương pháp giản dị và đơn giản nhất. Là một phương pháp phương pháp Gamer thiết đặt đông đủ driver máy in nhất với máy vi tính của Gamer.

Cách kết nối máy in

Những Gamer Mở thư mục driver máy in tải về và đã được bung file ra. Tùy thuộc ngừng loại sẽ sở hữu được những folder không giống nhau. Như hình trên mình chỉ ví dụ 3 loại máy in Canon, Hp, Brother. Nhưng những Gamer chỉ việc Tìm tệp tin Setup.exe và Nhấp chuột double là được.

Lúc những Gamer nhấp chuột double thì trình thiết đặt máy in sẽ hiện lên Những Gamer nhấp chuột Next, tới nơi đòi hỏi tậu khe connect thì những Gamer tậu là USB là được. Tiếp sau đó cứ nhấp chuột next cho tới Lúc thực hiện.

So với trường hợp cài đặt qua wifi, mạng lan, … Mình sẽ sở hữu được bài phân chia sẽ sau nhé.

Những chúng ta cũng có thể xem thêm những video dưới về phong thái thiết đặt driver máy in thông qua tệp tin setup nhé.

Lúc đã từng test Windows của người chơi đang sử dụng phiên phiên bản nào, Tiếp sau đó tiến hành tải driver máy in.

Phương thức tải Driver máy in như sau:

Trước tiên người chơi phải ghi nhận model máy của người chơi là gì ví du: Canon 2900, Cannon 3000,  hp 1020,…Gamer xem phía trước hoặc phía sau máy in của các bạn sẽ mang tên máy. Muốn Phương thức connect máy in chúng ta cũng có thể vào Home của hãng sản xuất máy in hoặc tìm tìm trên google.

Cách kết nối máy in

Phương thức tìm tìm và tải Driver máy in:

Gamer mở trình duyệt lên rồi vào goole gõ “driver Tên máy in và 32bit hoặc 64bit” như vậy chúng ta cũng có thể tìm được đúng driver với máy in của người chơi tiếp sau đó hãy tải về.

Cách kết nối máy in

Tại nội dung bài viết này mình sẽ sử dụng máy in canon 2009 để chỉ dẫn những máy in nữa người chơi thực hiện tương tự động. Sau khoản thời gian người chơi tải Driver về máy con người ta tiến hành bung file tệp tin driver ra để thiết đặt.

Trước không còn phải connect máy in với máy tính trải qua cáp USB tiếp đó nhấp đúp vào tệp tin thiết đặt để mở lên tiếp sau đó cứ nhấp next, yes với tới lúc thực hiện thiết đặt.

Sau khoản thời gian thực hiện thiết đặt, người chơi test máy in xem đã từng thiết đặt thành tựu hoặc không? Vào Control Panel > Tại phần Hardware and Sound  > View devices and printers

Cách kết nối máy in

Như vậy người chơi đã từng thiết đặt thành tựu Phương thức connect máy in của người chơi. Nếu người chơi không hiểu biết hãy xem video đễ rõ hơn hoặc comment phía dưới để Techgosu hổ trợ người chơi.

Tìm hiểu thêm thêm:

Dịch vụ đổ mực tại {Hà Nội}

Trả lời