Cách chỉnh độ sáng màn hình laptop – PC máy tính cây

5/5 - (10 bình chọn)

chỉnh độ sáng màn hình laptop

3 phương thức chỉnh độ sáng sủa screen máy tính sẽ không phải cần che tiêu dùng keyboard

Chúng ta có thể có thể đổi mới độ sáng sủa screen thường xuyên. Lúc phía bên ngoài trời sáng sủa, bạn thích lật nó lên để sở hữu thể trông thấy. Lúc trên trong phòng tối, các bạn sẽ muốn nó mờ đi để ko thực hiện hại mắt người đặt hàng. Giảm độ sáng sủa screen cũng sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm năng lượng điện năng và tăng tuổi thọ pin Macbook của sản phẩm tính xách tay .

Ngoài việc đổi mới độ sáng sủa screen theo phương thức thủ công, bạn cũng có thể đòi hỏi Windows tự nhiên đổi mới độ sáng sủa screen theo rất nhiều cách thức không giống nhau. Windows rất có thể đổi mới tùy thuộc tậu này phối hợp việc người đặt hàng đã từng sạc Power hoặc là không thể, phối hợp lượng pin Macbook người đặt hàng để lại hoặc sử dụng cảm ứng khả năng chiếu sáng bao quanh được tích hợp trong nhiều thiết bị tiến bộ.

Phương thức vấn đề chỉnh độ sáng sủa screen thủ công trên máy tính xách tay hoặc máy cây

Trên hầu như những keyboard máy tính xách tay, các bạn sẽ tìm thấy những phím tắt được phép người đặt hàng nhanh gọn lẹ tăng và làm giảm độ sáng sủa. Thường thì, những phím này là 1 trong phần của mặt hàng phím F – này đó là từ F1 tới F12 – hiện ra phía trên mặt hàng số trên keyboard của mình. Để vấn đề chỉnh độ sáng sủa screen, hãy tìm hình tượng tương ứng với độ sáng sủa – thường là hình tượng mặt trời hoặc thứ gì đó tương tự động – và nhấn những phím.

Đó thường là những phím tính năng, Có nghĩa là bạn cũng có thể phải nhấn và giữ phím Fn trên keyboard, thường nằm sắp góc dưới phía trái của keyboard trong khi chúng ta nhấn chúng.

Cách chỉnh độ sáng màn hình

quý khách cũng rất có thể vấn đề chỉnh độ sáng sủa screen từ trong Windows. Yếu tố này đặc trưng hữu ích nếu keyboard của mình không tồn tại những phím này hoặc nếu khách hàng đang sử dụng Tablet và người đặt hàng phải thực hiện vấn đề đó trong ứng dụng.

Trên Windows 10, bạn cũng có thể tìm thấy thanh trượt độ sáng sủa nhanh trong Trung tâm hành vi . Để truy nhập nó, hãy nhấp hoặc va vào hình tượng bọt thông tin hiện ra trên phía phải đồng hồ thời trang trên thanh tác vụ. Nếu như bạn ko thấy thanh trượt, hãy nhấp vào tùy thuộc tậu “Không ngừng mở rộng” phía trên lưới ô xếp. Nhấp (hoặc va) và nhả thanh trượt để vấn đề chỉnh độ sáng sủa screen của mình.

Trên screen chạm màn hình, người đặt hàng cũng rất có thể vuốt vào từ phía phía phải của screen để mở Trung tâm hành vi.

chỉnh độ sáng màn hình laptop

quý khách cũng sẽ tìm thấy tùy thuộc tậu này trong phần mềm Thiết đặt trên Windows 10. Mở phần mềm Thiết đặt từ menu Chính thức hoặc screen Chính thức, tậu “Khối hệ thống” và tậu “Hiển thị”. Nhấp hoặc nhấn và nhả thanh trượt “Yếu tố chỉnh mức độ sáng sủa” để thay thế đổi mức độ sáng sủa.

CHINH SANG MAN HINH

Nếu như bạn đang sử dụng Windows 7 hoặc 8 và không tồn tại phần mềm Thiết đặt, tùy thuộc tậu này còn có sẵn trong Bảng tinh chỉnh. Mở Bảng Điều khiển và tinh chỉnh, tậu “Hartware và Âm thanh” và tậu “Tùy thuộc tậu Power”. Các bạn sẽ thấy thanh trượt “Độ sáng sủa screen” trên cuối khung cửa sổ Power Plans.

chỉnh độ sáng màn hình laptop

quý khách cũng sẽ thấy tùy thuộc tậu này trong Windows Mobility Center . Khởi sử dụng được nó bằng phương pháp nhấp chuột phải vào nút Chính thức trên Windows 10 và 8.1 và tậu “Trung tâm mobile” hoặc nhấn phím Windows + X trên Windows 7. Đổi mới thanh trượt “Độ sáng sủa screen” trong khung cửa sổ hiện ra.

chỉnh độ sáng màn hình laptop

Chỉnh độ sáng sủa screen theo phương thức thủ công trên screen ngoài

Hầu như những phương pháp trong nội dung bài viết này được thiết kế với máy tính xách tay, Tablet và PC tất tật trong một. Tuy vậy, nếu khách hàng đang sử dụng PC để bàn mang screen ngoài – hoặc thậm chí connect screen ngoài với máy tính xách tay hoặc Tablet – các bạn sẽ có thể vấn đề chỉnh thiết đặt này trên chính screen phía bên ngoài và người đặt hàng thường sẽ không còn thể thực hiện vấn đề đó một phương thức tự nhiên. chỉnh độ sáng sủa screen

Tìm những nút “độ sáng sủa” trên screen và sử dụng chúng để vấn đề chỉnh độ sáng sủa screen. Thay thế vào đó, bạn cũng có thể rất cần phải nhấn một vài loại nút “Menu” hoặc “Tùy thuộc tậu” trước lúc bạn cũng có thể truy nhập screen trên screen được phép người đặt hàng tăng hoặc giảm độ sáng sủa. Các bạn sẽ thường tìm thấy những nút này sắp nút Power trên screen máy tính. Với một vài screen, người đặt hàng cũng rất có thể vấn đề chỉnh độ sáng sủa của screen thông qua một phần mềm như ScreenBright hoặc Display Tuner , tuy vậy chúng sẽ không còn sinh hoạt với tất tật những screen.

Xem Thêm: Tự động sửa máy in tận nhà – Thay thế trống máy in  – Đổ mực máy in brother – Máy in brother xuất hiện lỗi Unable – deep sleep trên máy in brother  – DỊCH VỤ SỬA LAPTOP TẠI NHÀ – sửa máy tính tại Ciputra – Đổ mực máy in màu sắc  – Download win tận nhà {Hà Nội} – cứu vớt data máy tính

Phương thức tự nhiên vấn đề chỉnh độ sáng sủa khi chúng ta được sạc vào

Chúng ta có thể đặt những mức độ sáng sủa screen không giống nhau trên máy tính xách tay hoặc Tablet của tôi phối hợp việc người đặt hàng mang sạc vào ổ sạc hay là không. Ví dụ: bạn cũng có thể đặt nó trên mức độ sáng sủa quá cao khi chúng ta đang sạc Power và mức độ sáng sủa thấp hơn khi chúng ta sử dụng pin Macbook. Tiếp sau đó Windows sẽ tự nhiên vấn đề chỉnh độ sáng sủa của mình.

Để vấn đề chỉnh vấn đề này, hãy mở Bảng tinh chỉnh. Mua “Hartware và Âm thanh”, tậu “Tùy thuộc tậu Power” và nhấp vào tương tự “Đổi mới thiết đặt gói” sát bên gói Power người đặt hàng đang sử dụng. Rất có thể người đặt hàng đang sử dụng gói tích điện Ổn định.

Định thông số kỹ thuật những mức độ sáng sủa screen không giống nhau với “Nhảy pin Macbook” và “Đã từng sạc” trong “Yếu tố chỉnh độ sáng sủa gói”. Thiết đặt này được gắn liền với gói năng lượng điện của mình. Chúng ta có thể định thông số kỹ thuật những mức độ sáng sủa screen không giống nhau cho những gói Power không giống nhau và convert giữa chúng, nếu bạn thích (tuy vậy Cửa Hàng chúng tôi ko nghĩ rằng những gói Power thực sự quan trọng ).

chinh man hinh sang hon1

Phương thức tự nhiên vấn đề chỉnh độ sáng sủa phối hợp thời lượng sử dụng pin để lại

quý khách cũng rất có thể tự nhiên vấn đề chỉnh đèn nền của screen phối hợp lượng pin Macbook để lại của sản phẩm tính xách tay hoặc Tablet của mình. Trên Windows 10, bạn cũng có thể sử dụng công dụng Tiết kiệm pin Macbook  để triển khai việc này. Mở phần mềm Thiết đặt, tậu “Khối hệ thống” và tậu “Sạc Pin”.

Đảm bảo nhảy tùy thuộc tậu “Độ sáng sủa screen thấp hơn lúc trên trong trình tiết kiệm pin Macbook”, tiếp đó tậu tỷ trọng xác suất mà bạn thích Trình tiết kiệm pin Macbook sinh hoạt. Lúc Trình tiết kiệm pin Macbook kích hoạt trên mức đó, nó sẽ giảm đèn nền và tiết kiệm tích điện cho bản thân. Theo mặc định, Trình tiết kiệm pin Macbook sẽ sinh hoạt khi chúng ta vẫn 20% pin Macbook.

Thực rủi ro, không tồn tại phương thức nào để vấn đề chỉnh mức độ sáng sủa chuẩn xác mà Trình tiết kiệm pin Macbook sẽ tậu. quý khách cũng rất có thể nhảy công dụng này theo phương thức thủ công từ hình tượng pin Macbook.

chinh man hinh sang

Phương thức tự nhiên vấn đề chỉnh độ sáng sủa phối hợp khả năng chiếu sáng bao quanh

Nhiều máy tính xách tay và Tablet tiến bộ mang cảm ứng độ sáng sủa bao quanh, sinh hoạt tương tự động như cảm ứng được tìm thấy trên điện thoại cảm ứng lanh lợi và Tablet. Windows rất có thể sử dụng cảm ứng với “ độ sáng sủa thích ứng ” , tự nhiên tăng độ sáng sủa screen của mình khi chúng ta trên trong vùng sáng sủa và làm giảm độ sáng sủa khi chúng ta trên trong phòng tối.

Yếu tố này thực tiện lợi, nhưng một vài người nhận ra rằng nó cũng che khuất. Nó rất có thể tự nhiên giảm hoặc tăng độ sáng sủa screen của mình khi chúng ta ko muốn và bạn cũng có thể thích quản trị độ sáng sủa theo phương thức thủ công với những thiết đặt trên trên. Chúng ta có thể muốn thử đi thử lại để quyết định xem người đặt hàng thích loại nào hơn.

Để nhảy hoặc tắt công dụng này trên Windows 10, hãy mở phần mềm Thiết đặt, tậu “Khối hệ thống” và tậu “Hiển thị”. Nhảy hoặc tắt tùy thuộc tậu “Đổi mới độ sáng sủa tự nhiên lúc khả năng chiếu sáng đổi mới”. Các bạn sẽ chỉ thấy tùy thuộc tậu này nếu thiết bị của mình mang cảm ứng độ sáng sủa bao quanh.

chinh sang man hinh2

quý khách cũng rất có thể đổi mới thiết đặt này trải qua Bảng tinh chỉnh. Mở Bảng tinh chỉnh, tậu “Hartware và âm thanh”, tậu “Tùy thuộc tậu Power”, nhấp vào “Đổi mới thiết đặt gói” sát bên gói Power người đặt hàng đang sử dụng và nhấp vào “Đổi mới thiết đặt Power phát triển”.

Không ngừng mở rộng phần “Hiển thị” tại đó, tiếp đó không ngừng mở rộng phần “Nhảy độ sáng sủa thích ứng”. Những tùy thuộc tậu trên đó được phép người đặt hàng kiểm soát xem độ sáng sủa thích ứng được sử dụng khi chúng ta đang sử dụng pin Macbook hoặc là khi chúng ta đang sạc năng lượng điện. Ví dụ: bạn cũng có thể tắt công dụng này khi chúng ta đang sạc năng lượng điện và nhảy cơ chế này lúc sử dụng pin Macbook.

chinh man hinh sang3

Chúng ta có thể vấn đề chỉnh độ sáng sủa screen của tôi cả tự nhiên và thủ công, cả hai đều phải sở hữu thời hạn và vị trí. Nhảy độ sáng sủa tự nhiên sẽ không còn ngăn người đặt hàng vấn đề chỉnh độ sáng sủa của tôi thông qua những phím nóng hoặc những tùy thuộc tậu trong Windows bất kể lúc nào bạn thích, vì vậy người đặt hàng không tồn tại gì phải mất bằng phương pháp thử tất tật những tùy thuộc tậu trên.

[Dương Tiến Phát] chuyên thay thế sửa chữa máy tính – máy in – Cung ứng linh phụ kiện máy tính máy in,thực thi hoàn thiện khối hệ thống mạng lan và những thành phầm dịch vụ văn phòng. Với team ngũ Kĩ thuật viên chính quy hơn 10 năm từng trải vẫn miệt mài sinh hoạt thiết kế sáng sủa tạo , đã từng thành dẫn chứng sắt thép với ưng ý đích thực với nghề IT – dịch vụ thay thế sửa chữa máy tính. Trải qua vô tận ý tưởng thực tiễn với những người tiêu dùng kỹ tính nhất, Dương Tiến Phát luôn luôn nỗ lực từng ngày để thực sự trở thành thương hiệu dịch vụ thay thế sửa chữa máy tính – máy in và giải pháp IT ngoài với doanh nghiệp Việt nam.

Khu Vực Địa Chỉ Liên Hệ Liên kết web
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Hà Đông. Số 110 Trần Phú Hà Đông, {Hà Nội}. Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Bắc Từ Liêm Số 5 Đường Mỹ Đình, Nam Từ Niêm {Hà Nội} Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Nam Từ Liêm Số 11 Ngách 397/2 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Cầu Giấy 135 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Thanh Xuân. 9 Ngõ 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Tp {Hà Nội} Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quận Đống Đa 3 Đặng Trần Côn, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Hoàn Tìm 5 Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Tìm Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Quân Tây Hồ 416 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay
Sửa Máy Tính Khu Vực Ba Đình Số 11 Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Gọi : 0962.968.666 Xem Ngay

Trả lời