Cách chặn trang web trên máy tính điện thoại iPhone và iPad Android

5/5 - (5 bình chọn)

Quý khách hàng đang nỗ lực tìm tuyệt kỹ chặn wapsite trên máy tính trình ưng chuẩn chỉnh Web trên trình phê chuẩn chỉnh web Chrome, Cốc Cốc, Firefox nhằm mục tiêu tránh con trẻ của mình mình vào Facebook và tiêu sử dụng mạng  hội ảo vào cục bộ thời kì rảnh rỗi của nó? Rất tiện lợi trường hợp người đặt hàng chỉ việc triển khai số đông theo từng bước mà suachuamaytinh24.com chỉ dẫn trong nội dung bài viết tiếp sau đây.

Phương pháp chặn ngẫu nhiên wapsite nào trên iPhone và iPad của mình

Táo Apple chiếm hữu một số phương tiện kiểm soát của phụ huynh đơn giản dễ dàng được phép người đặt hàng chặn 1 số wapsite khăng khăng. Đó là phương thức thực hành.

 1. Đi tới Tải đặtandgt; Chungandgt; tiết kiệm.
 2. Nhấn vào Nhảy hạn chếthời nay hãy đặt mật mã đối với những hạn chếlý tưởng là mã này phải khác nữa mang trong mình mật mã người đặt hàng tiêu sử dụng để mở khóa Smartphone.
 3. Sau lúc đặt mật mã, cuộn xuống và nhấn vào Wapsite. Tại đó, người đặt hàng với thể sắm giới hạn nội dung người to hoặc chỉ được phép tầm nã cập vào những wapsite ví dụ.
 4. Chỉ trong những wapsite ví dụ, mang trong mình một danh sách ngắn những wapsite được phép bao hàm Discovery Kids và Disney, nhưng người đặt hàng cũng sở hữu thể thêm những wapsite thông qua phương thức nhấn vào Thêm wapsite.
 5. trường hợp người đặt hàng nhấn vào tránh nội dung người to, Táo Apple sẽ chặn những wapsite bị đối với là mang trong mình thể bị phản đối, nhưng người đặt hàng với thể giả những wapsite vào danh sách Trắng thông qua loại game nhấn vào Thêm wapsite trong Luôn luôn được phép hoặc giả chúng vào danh sách đen thông qua phương thức nhấn vào trang đó trong ko khi nào được phép. phương thức chặn Facebook trên trình phê duyệt Web
 6. trường hợp người đặt hàng nỗ lực truy hỏi cập một wapsite bị chặn, các bạn sẽ thấy 1 thông tin cho thấy wapsite đấy bị tiết kiệm. Nhấn vào Được phép wapsite và nhập mật mã tránh để mở wapsite đấy.

Phương pháp ngừng nội dung người to trên Safari đối với iPhone và iPad

nếu như muốn ngăn trẻ thơ truy hỏi cập những tương tự đựng nội dung người to hoặc một đôi đường links ví dụ nào đấy, người đặt hàng sở hữu thể tiện lợi thiết lập chúng trong phần Thiết lập. Trước lúc chính thức, người đặt hàng có thể đảm nói rằng từng nhảy tác dụng thời kì sử dụng trên thiết bị của tôi.

 1. Đi tới Thiết lập.
 2. Nhấn vào thời hạn tiêu sử dụng và kích hoạt theo chỉ dẫn.
 3. Nhấn vào Nhảy ngừng.
 4. Nhấn vào ngừng nội dung.
 5. Nhấn vào Nội dung web.
 6. Nhấn sắm giới hạn wapsite người to

Phương pháp chặn wapsite ví dụ trên Safari đối với iPhone và iPad

trường hợp “Giới hạn wapsite người to” là ko đủ và vẫn sở hữu 1 đường links nào đấy vẫn truy tìm cập được, người đặt hàng với thể tự động tay chặn tuyến đường links đó theo nguyện vọng.

 1. Đi tới Thiết lập.
 2. Nhấn vào thời hạn sử dụng và kích hoạt theo chỉ dẫn.
 3. Nhấn vào Nhảy giới hạn.
 4. Nhấn vào ngừng nội dung.
 5. Nhấn vào Nội dung web.
 6. Nhấn sắm giới hạn wapsite người to.
 7. Nhấn vào Thêm wapsite dưới ko CHO PHÉP.
 8. Nhập con đường links của wapsite mình thích chặn vào ô URL.
 9. Nhấn Xong.

Chú ý rằng rằng 1 số wapsite sẽ với phiên bạn dạng điện thoại di động, vì vậy bạn phải chặn chúng một tuyệt kỹ khác hoàn toànphương thức thuần tuý nhất là người đặt hàng vào wapsite đấy, sao chép links và dán vào đó.

Tuyệt kỹ chặn mọi wapsite và để lại một đôi trục đường links với thể truy hỏi cập

 1. Đi tới Thiết lập.
 2. Nhấn vào thời hạn sử dụng và kích hoạt theo chỉ dẫn.
 3. Nhấn vào Nhảy ngừng.
 4. Nhấn vào ngừng nội dung.
 5. Nhấn vào Nội dung web.
 6. Nhấn sắm ngừng wapsite người to.
 7. Nhấn vào Thêm wapsite dưới LUÔN CHO PHÉP.
 8. Nhập những đường phố links của wapsite mình thích được phép tróc nã cập.
 9. Nhấn Xong

Tương đương danh sách đen trên, một số wapsite sẽ chiếm hữu phiên bạn dạng điện thoại di động, vì vậy bạn phải thêm chúng một loại game khác hoàn toànloại game thuần tuý nhất là người đặt hàng vào wapsite đó, sao chép links và dán vào đó. chặn wapsite trên máy tính

nếu thấy tiện ích hãy san sớt đối với đồng chí với rõ được và nhớ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những thông tin khoa học tiên tiến nhất nhé.

Phương pháp chặn ngẫu nhiên wapsite nào trên máy tính Windows

1 trong những xương sống của Internet là khối hệ thống DNS chuyển những tên dễ dàng nhớ (và dễ dàng nhập) như www.google.com thành những liên lạc IP tương đương (8.8.8.8). lúc mà người đặt hàng sử dụng máy chủ DNS để truy vấn cập những wapsite, máy tính của mình cũng sở hữu 1 thứ gọi là tệp HOSTS sở hữu thể lưu trữ thông tin này toàn thể. Vấn đề này sở hữu thể được tiêu sử dụng để vô hiệu hóa quyền truy vấn cập vào những wapsite ko nhu cầu. Công ty chúng tôi từng rà soát phương pháp này sở hữu cả Windows 7 và Windows 8.

một. Đảm nói rằng người đặt hàng sở hữu quyền tróc nã cập quản trị viên trên máy tính của tôi. Singin vào PC của mình thông qua trương phần quản trị viên và tầm nã cập C: Windows System32 drivers etc

hai. Nhấp lưu ban vào tệp chiếm hữu tên “hosts” và sắm Notepad trong tầm danh sách lịch trình để mở tệp. Trỏ OK. hai dòng sản phẩm rốt viên của tệp máy chủ lưu trữ của mình phải tìm hiểu “# 127.0.0.1 localhost” và “# :: một localhost”.

2a. Trong trường hợp người đặt hàng ko thể điều chỉnh tệp, bạn phải nhấp chuột phải vào tệp chiếm hữu nhãn máy chủ và sắm thuộc tính. Nhấp vào tab administrator , sắm account quản trị viên và nhấp vào Điều chỉnh.

2b. Trong cửa sổ nhìn ra ngoài nhảy lên, nên lựa chọn lại trương phần và sắm Kiểm soát trọn vẹn. Nhấp vào Áp dụngandgt; mang trong mìnhlúc này hãy nhấp vào OK trong vô tận những cửa sổ nhìn ra ngoài nhảy lên.

3. Tại cuối tệp, người đặt hàng với thể thêm liên lạc của những wapsite có thể chặn. Để triển khai việc này, chỉ việc thêm 1 dòng sản phẩm tại cuối tệp, sở hữu 127.0.0.1 và sau đấy là tên của wapsite mình thích chặn – vấn đề này sẽ chuyển hướng tên wapsite tới máy tính toàn thể của mình.

4. Để chặn Google, chẳng hạn, hãy thêm “127.0.0.1 www.google.com” vào cuối tệp mà ko sở hữu dấu ngoặc kép. Quý khách hàng mang trong mình thể chặn bao nhiêu wapsite tùy thuộc ý theo phương pháp này, nhưng hãy nhớ rằng người đặt hàng chỉ mang trong mình thể thêm 1 trang trên từng chiếc.

5. Trùng lặp đoạn này đối với tới lúc người đặt hàng từng thêm phần to những wapsite mà mình thích chặn.

6. lúc này hãy đóng tệp hosts và nhấp vào Lưu. phát động lại máy tính của mình để những thay đổi sở hữu hiệu lực và các bạn sẽ thấy rằng phần nhiều những wapsite đó hiện đã biết thành chặn.

chặn trang web trên máy tính

phương thức chặn ngẫu nhiên wapsite nào trên máy Mac của mình

Đó là phương pháp chặn những wapsite trên OS X.

 1. 1. Đảm nói rằng người đặt hàng mang trong mình quyền tróc nã cập quản trị viên vào máy Mac của tôi. hiện tại hãy mở Terminal. Quý khách hàng chiếm hữu thể sắm thấy nó trong / phần mềm / luôn luôn tiện ích / vật dụng đầu cuối.
 2. hai. Nhập sudo nano / etc / hosts và nhấn enter. Nhập mật khẩu quý khách (singin) lúc được kể.
 3. 3. Thực hiện này sẽ mở tệp / etc / hosts trong trình soạn thảo văn bạn dạng. Nhập tên của wapsite vào 1 dòng sản phẩm new tại định hình này “127.0.0.1 www.blockedwebsite.com” (trừ dấu ngoặc kép). Đối mang trong mình từng wapsite mình thích chặn, hãy chính thức một dòng sản phẩm new và nhập lệnh tương tự động mang trong mình chỉ tên của wapsite được thay thế thế. lúc hoàn tất, nhấn ctrl + x rồi nhấn Y để lưu những đổi mới.
 4. 4. giờ đây nhập lệnh sudo dscacheutil -flushcache và nhấn Enter hoặc khởi động lại máy của mình để đảm nói rằng những wapsite đã biết thành chặn.

phương pháp chặn ngẫu nhiên wapsite nào trên cấp trình chuẩn chỉnh y

loại game chặn Facebook trên trình phê duyệt Web trên ngẫu nhiên trình trải qua nào là phương pháp dễ dàng nhất để hoàn tất làm việc.

Trên Firefox, người đặt hàng sở hữu thể setup một addon với tên là BlockSite để chặn wapsite.

 1. Thiết lập tiện thể ích bổ sung cập nhật, nhấn ctrl + shift + a và nhấp vào luôn luôn thể ích mở mang trong mình tại phía trái. giờ đây hãy nhấp vào Tùy thuộc sắm trong BlockSite. Trong cửa sổ nhìn ra ngoài nhảy lên, nhấp vào Thêm và nhập tên của wapsite mình thích chặn. Trùng lặp thứ tự động đối với đông đủ những wapsite người đặt hàng ko muốn tróc nã cập. Trỏ OK.
 2. giờ đây những wapsite này có khả năng sẽ bị chặn trên Firefox. Quý khách hàng cũng chiếm hữu thể đặt mật khẩu trong BlockSite để ngăn người khác nữa điều chỉnh danh sách những wapsite bị chặn. Vấn đề này với thể được triển khai phê chuẩn chỉnh menu tùy thuộc tuyển chọn được biểu thị trong bước trước.

BlockSite cũng sở hữu sẵn trên Google Chrome . chặn wapsite trên máy tính

Internet Explorer được phép người đặt hàng chặn những wapsite 1 loại game thuận tiện. Đó là phương pháp thực hành.

 • Mở trình chuẩn chỉnh y và đi tới thiết bị (alt + x)> Tùy thuộc sắm Internet. lúc này hãy nhấp vào tab bảo mật và sau đấy nhấp vào hình tượng Wapsite bị tránh red color. Nhấp vào nút Wapsite dưới biểu tượng.
 • hiện giờ trong cửa sổ nhìn ra ngoài nhảy lên, hãy nhập thủ công những wapsite mình thích chặn từng dòng sản phẩm 1. Nhấp vào Thêm sau lúc nhập tên của từng wapsite. lúc thực hiện, hãy nhấp vào Đóng và nhấp vào OK trong đông đủ những cửa sổ nhìn ra ngoài khác nữa. lúc này những wapsite này có khả năng sẽ bị chặn trong Internet Explorer.

Trên Smartphone hoặc Tablet của mình

ko phủ nhận mặt hăng hái mà mạng  hội ảo Facebook mang trong mình lại đối với con người ta từng ngày như khiến cho bạn connect, san sẻ và nói chuyện với đồng chí, người thân dù tại ngẫu nhiên ở chỗ nào. tuy vậyko những thế thì việc dành quá phổ cập thời kì vào Facebook lại gián tiếp thực hiện người đặt hàng với rẻ hơn thời kì để làm sao những công tác khác nữa và nhất là con trẻ của mình các bạn sẽ sao nhãng việc học hành ví như chúng sử dụng Facebook vào phần nhiều thời hạn rảnh rỗiđối với nên, để chặn Facebook trên trình ưng chuẩn chỉnh Web Chrome, Cốc Cốc, Firefox người đặt hàng tìm hiểu với thể tìm hiểu thêm san sẻ ngay tại đây của Cửa Hàng chúng tôi để người đặt hàng và những con người đặt hàng với nhiều thời kì làm sao việc khác nữa.

chặn trang web trên máy tính

phương pháp chặn Facebook trên trình duyệt  Web Chrome, Cốc Cốc, Firefox

1. Trên Google Chrome

Bước 1: Mở trình chuẩn chỉnh y Chrome, Chúng ta truy hỏi cập vào kho luôn luôn thể ích Chrome với liên lạc chrome.google.com/webstore

Bước 2: Tại đó Các bạn nhập trong tầm khóa block site vào ô tra cứu và nhấn Enter rồi sắm sản phẩm tìm được trước tiên thông qua tuyệt kỹ nhấn vào Add to Chrome

chặn trang web trên máy tính

Bước 3: một cửa sổ nhìn ra ngoài Pop-up mở ra, Các bạn nhấn vào Add Extension (Thêm tiện ích)

chặn trang web trên máy tính

Bước 4: tức thìmột thể ích sẽ được setup và lúc này người đặt hàng cấn nhấn vào tiện thể ích và sắm Options (Tùy thuộc sắm)

chặn trang web trên máy tính

Bước 5: 1 wapsite mở ra, Các bạn em nhập liên lạc wapsite facebook.com vào ô Enter a site you want to block rồi nhấn Add Site.

Cách chặn Facebook trên trình duyệt Web

Và ngay trang mạng phố hội ảo này sẽ ko thể truy hỏi cập được sở hữu thông tin như hình tiếp sau đây.

Cách chặn Facebook trên trình duyệt Web

hai. Trên Cốc Cốc

Bước 1: Mở trình chuẩn chỉnh y Coc Coc, Thành viên trong gia đình nhấn vào biểu tượng trình chuẩn chỉnh y góc trên phía trái và sắm Settings (Thiết lập).

Cách chặn Facebook trên trình duyệt Web

Bước 2: Skin setup trình phê duyệt mở ra, Chúng ta lựa sắm tab Extensions (Tiện nghi) và nhấn vào phần Get more extensions (Tải thêm nhân thể ích)

Cách chặn Facebook trên trình duyệt Web

Bước 3: Skin quán Chrome trực tuyến mở ra, Chúng ta nhập trong tầm khóa Block Site vào ô tìm tìm và nhấn Enterlúc nhận được sản phẩm, Thành viên trong gia đình nhấn Add to Chrome (Thêm vào Chrome).

Cách chặn Facebook trên trình duyệt Web

Bước 4: 1 cửa sổ nhìn ra ngoài Pop-up mở ra, Các bạn em nhấn vào Add Extension (Thêm nhân tiện ích)

Cách chặn Facebook trên trình duyệt Web

Bước 5: Sau lúc hoàn tất setup tiện thể ích, Các bạn nhấn vào tượng trưng luôn luôn thể ích góc trên phía phải trình trải qua và sắm Options (Tùy thuộc sắm)

Cách chặn Facebook trên trình duyệt Web

Bước 6: Trang vấn đề hành Block site mở ra, Thành viên trong gia đình nhập liên lạc facebook.com vào ô Enter a site you want to block rồi nhấn Add Site.

Cách chặn Facebook trên trình duyệt Web

Và từng lúc tróc nã cập vào trang Facebook các bạn sẽ nhận được thông tin như hình sau.

Cách chặn Facebook trên trình duyệt Web

3. Trên Firefox

Bước 1: Mở trình trải qua Firefox, Chúng ta nhấn vào tượng trưng 3 dấu gạch men ngang góc trên phía phải trình chuẩn chỉnh y và sắm Add-ons.

Cách chặn Facebook trên trình duyệt Web

Bước 2: Trang vấn đề hành Add-ons mở ra, Các bạn em nhấn sắm Extensions và nhập trong tầm khóa block site vào ô tra cứu rồi nhấn Enter.

Cách chặn Facebook trên trình duyệt Web

Bước 3: Mua sản phẩm BlockSite trước tiênChúng ta nhấn Add to Firefox tại hình mẫu ngay sau đấy để thêm luôn luôn thể ích Block Site này trên Firefox.

Cách chặn Facebook trên trình duyệt Web

Cách chặn Facebook trên trình duyệt Web

Bước 4: 1 cửa sổ nhìn ra ngoài Pop-up mở ra, Chúng ta nhấn vào Add để khởi đầu setup.

chặn trang web trên máy tính

Bước 5: Sau lúc setup hoàn tấtCác bạn em nhấn vào hình tượng tiện ích góc trên phía phải trình duyệt, nhập liên lạc facebook.com vào ô tye site to block rồi nhấn Add Page.

Cách chặn Facebook trên trình duyệt Web

Và từng lúc tầm nã cập vào trang Facebook trên trình chuẩn chỉnh y Firefox các bạn sẽ nhận được thông tin như hình sau.

Cách chặn Facebook trên trình duyệt Webtương tự động trên đấy là phương thức chặn Facebook trên trình phê duyệt Web trên trình phê duyệt web Chrome, Cốc Cốc, Firefox mà người đặt hàng tìm hiểu sở hữu thể vận dụng chiếm hữu từng trình trải qua ví dụ mà mình đang sử dụngtừ đấy mà mang trong mình thêm tuyệt kỹ để tránh con trẻ của mình tiêu sử dụng Facebook nhân viên kỹ thuật hơn. cùng mang trong mình đấyví như người đặt hàng cảm thấy sự phiền phức mà Facebook đưa về thì người đặt hàng mang trong mình thể quên việc sử dụng Facebook đi thông qua loại game xóa account Facebook. người hâm mộ với thể xem lại nội dung bài viết chỉ dẫn xóa tài số Facebook trước đấy Cửa Hàng chúng tôi từng san sớt để sở hữu loại thể rút việc tiêu sử dụng Facebook từng ngày của tôi.

Trả lời