Cách Cài Driver Máy In Canon LBP 1210 Miễn Phí Cho Máy Tính

Hướng dẫn phương pháp tải và nâng cấp driver máy in Canon LBP1210 miễn phí, nhanh chóng chỉ vài thực hiện cơ bạn dạng dành cho Win 7 và Win XP,… Kiểm tra xem máy tính của bạn đọc thuộc hệ điều hành gì tiếp theo…

Máy in Canon LBP 1210 là loại máy được sử dụng phổ cập tại những văn phòng thực hiện việc, trường học, gia đình. Chiếc máy này được đánh giá cao về tốc độ in cực nhanh với đường dẫn giấy ngắn hình chữ U hạn chế được tình trạng kẹt giấy khi in. Để sử dụng được máy in thì phải nâng cấp driver kết nối với máy tính. Vậy phương pháp cài driver máy in Canon LBP 1210 như thế nào? Dương Tiến Phát sẽ hướng dẫn dành cho bạn đọc ngay sau đó.

cai dat driver may in canon 1210 0

Hướng Dẫn Cách thức Cài Driver Máy In Canon LBP 1210 Nhanh Chóng

Để nâng cấp Driver dành cho máy Canon 1210 chúng ta chỉ nên thực hiện theo những bước hướng dẫn sau đó:

Bước 1: Kiểm tra xem máy tính bạn đọc đang xài thuộc hệ điều hành nào để chọn bạn dạng driver tương ứng. Bạn đọc truy cập đường link Driver máy in Canon 1210 để tải về.

Khi nhấn vào link sẽ hiện ra cửa sổ mới, bạn đọc nhả xuống tới phần Your operating system và bấm chọn Windows XP (32-bit) hoặc Windows Vista (32-bit) sẽ xuất hiện nút Download để tải driver.

Nếu mình muốn cài driver dành cho máy Canon 1210 trên hệ điều hành Win 7 32bit hoặc Win 8 32bit thì có thể tải driver dành cho Windows Vista để dùng.

Sau khi tải xong thì tiến hành giải nén file.

cai dat driver may in canon 1210 1

Bước 2: Mở nguồn và khởi động máy in để đảm bảo máy in hoạt động tốt, không bị lỗi. Tiếp đó, kết nối máy in với máy tính.

Bước 3: Trên màn hình máy tính, bạn đọc bấm nút Start > Setting > Printer and Fax.

cai dat driver may in canon 1210 2

Đối với máy tính hệ điều hành Win 7 thì bạn đọc nhấn vào biểu tượng Start tại góc dưới bên trái và chọn Devices and Printers.

cai dat driver may in canon 1210 3

Bước 4: Đối với hệ điều hành Win XP thì bạn đọc click chuột vào Add a printer trong menu bên trái. Vẫn Win 7 thì bạn đọc bấm nút phía trên menu.

cai dat driver may in canon 1210 4

cai dat driver may in canon 1210 5

Bước 5: Lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ Add Printer Wizard, bạn đọc bấm chọn Next để tiếp tục.

cai dat driver may in canon 1210 6

Bước 6: Tiếp đó bạn đọc bấm chọn vào Local printer attached to this computer và thêm dấu tick tại tùy thuộc chọn Automatically detect and install my Plug and Play printer như hướng dẫn dưới hình. Rồi bấm Next để tiếp tục.

cai dat driver may in canon 1210 7

Bước 7: Khi đó máy tính sẽ hiển thị giao diện Choose a printer port, bạn đọc bấm tick vào mục Use an existing port và chọn USB001 (Virtual printer port for USB), tiếp theo bấm Next.

cai dat driver may in canon 1210 8

Có thể bạn đọc quan tâm: Tải Driver Máy In Canon LBP 6030 Miễn Phí & Cách thức Cài Đặt

Bước 8: Nhấn vào nút Have Disk trong khung đỏ dưới hình.

cai dat driver may in canon 1210 9

Bước 9: Đối với Win XP thì bạn đọc tìm thư mục cài driver Canon 1210 rồi chọn WinXP.

cai dat driver may in canon 1210 10

Đối với Win 7 thì bạn đọc chọn WinVista

cai dat driver may in canon 1210 11

Bước 10: Sau khi nâng cấp xong, bạn đọc hãy in thử bạn dạng nháp. Tại mục Name hãy bấm chọn máy in Canon LBP1210 rồi bấm OK để tiến hành in.

cai dat driver may in canon 1210 12

Dương Tiến Phát vừa hướng dẫn bạn đọc phương pháp tải và cài đặt driver máy in Canon LBP1210 miễn phí một phương pháp đơn giản chỉ với 10 bước đơn giản như trên. Hi vọng những hướng dẫn này sẽ giúp ích dành cho bạn đọc. Chúc bạn đọc thành công!

Xem thêm: Cài Đặt Driver Máy In Canon LBP 3300 Miễn Phí

Nếu mình muốn sắm những loại máy in Canon, Epson chuẩn hãng, giá tốt hãy truy cập website: mucinthanhdat.com để xem cụ thể và giá thành của từng loại máy nhé!

Trả lời